Máy tiệt trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ với 3 căn do chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
máy rửa hoa quả mini Xixa dễ dàng sử dụng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, căn vặn nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể sử dụng được. Máy mang khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về có nên dùng máy sục ozone tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hậu sự chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào thùng đựng nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể sử dụng ngay cho mục đích khiến cho đá vô trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với nghĩa là Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
nếu các mẫu thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và làm thịt mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/